New Collection

Pink World

Mặc dù hầu hết ba lô của phụ nữ có thể giải quyết những phức tạp của cuộc sống hàng ngày, nhưng chúng tôi giúp bạn đưa cuộc phiêu lưu lên một tầm cao mới với tâm trí thoải mái cả ngày. Dây đeo vai đúc tùy chỉnh và mặt sau có đệm giúp bạn mang theo những vật dụng cần thiết dễ dàng hơn.

New Collection

Pink World

Hãy tiếp tục, đi du lịch thế giới đầy phong cách. Hãy chọn những chiếc ba lô hợp thời trang cho nữ, Duffels và Túi Tote với nhiều màu sắc. Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài vượt thời gian, hãy mang theo thiết bị của bạn với món đồ yêu thích dành cho nữ. Nếu các tính năng bổ sung đầy công nghệ là sở thích của bạn, hãy làm mới hiện đại với các mẫu mới hơn của chúng tôi. Thêm vào đó, bộ sưu tập di sản của chúng tôi rất hoàn hảo nếu bạn muốn quay trở lại cổ điển.

New Collection

What they’re saying

Thiết kế với dung tích lớn giúp bạn có thể thoải mái đựng laptop 15.6 inch, iPad, ví tiền, mỹ phẩm và các vật dụng cần thiết hàng ngày.
Thích hợp cho bạn mang theo sử dụng hàng ngày để đi mua sắm, hẹn hò, đi làm, đi du lịch, đi công tác, đi học hay hẹn hò, …
Sự lựa chọn quà tặng tuyệt vời cho các cô gái và phụ nữ vào ngày Sinh nhật, Ngày lễ tình nhân, Ngày của mẹ, Giáng sinh, Lễ tốt nghiệp.

Paul Carter

Daypack phù hợp với nhiều dịp, như thể thao, du lịch, công việc, trường học, đại học. Unisex cho nam và nữ

Clara Johnson

MEN’S NEW ARRIVALS

WOMEN’S NEW ARRIVALS

0/5 (0 Reviews)