Có bốn cách tuyệt vời để nhận câu trả lời về sản phẩm KADA:

Kiểm tra các trang sản phẩm trên trang web này. Trên mỗi trang sản phẩm, bạn có thể cuộn xuống để xem mô tả chi tiết, danh sách tính năng, thông số kỹ thuật và video. Để xem trang sản phẩm, hãy duyệt qua cửa hàng hoặc sử dụng thanh “Tìm kiếm sản phẩm” ở góc trên cùng bên phải của trang này để chuyển đến một sản phẩm cụ thể.
Hãy xem những câu hỏi thường gặp nhất bên dưới.
Nhấp vào nút “Trung tâm hỗ trợ” ở dưới cùng để chuyển đến ngay Cơ sở kiến thức Sản Phẩm KADA của chúng tôi. Điều này có một hồ sơ của gần như tất cả các câu hỏi mà chúng tôi đã từng được hỏi.
Hãy liên hệ qua trang Liên hệ với chúng tôi và một thành viên của nhóm dịch vụ khách hàng xuất sắc của chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời trong vòng 24 giờ làm việc.

Kiểm tra trung tâm hỗ trợ của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Làm cách nào để điều chỉnh khung bên trong ba lô cho vừa với tôi ?

Ba lô khung bên trong của KADA có thể điều chỉnh rất tốt, vì vậy hãy giữ nó cho đến khi bạn có được sự vừa vặn hoàn hảo. Sau khi gói phù hợp với cách bạn muốn, chúng tôi khuyên bạn không nên cho bạn mình mượn hoặc bạn sẽ phải điều chỉnh lại tất cả. Nói với bạn của bạn để lấy gói của riêng mình. Với mức giá này, anh ấy có lẽ sẽ không phàn nàn!

Torso

Chọn gói chính xác cho kích thước thân của bạn. Khi gói đến nơi, hãy điều chỉnh độ cao của dây đai để phù hợp với kích thước thân của bạn. Nếu bạn không biết chiều dài thân mình, hãy xem bài viết này: Làm cách nào để đo chiều dài thân mình? Một số gói KADA có thể điều chỉnh tới tám inch ở thân, vì vậy hãy đảm bảo chọn đúng gói này. Để biết hướng dẫn từng bước, hãy xem: Làm cách nào để bạn điều chỉnh chiều dài thân?

Điều chỉnh phần còn lại của gói

Lưu ý: Đặt ít nhất 20 pound trọng lượng phân bố đều vào gói của bạn trước khi bạn thực hiện sáu điều chỉnh tiếp theo. Các gói được lấp đầy phù hợp với cách khác nhau. Nới lỏng tất cả các dây đai trước khi bạn bắt đầu điều chỉnh.

Bước 1: Thả lỏng vai, nâng tải, nâng xương ức và giữ ổn định dây đai. Đặt gói vào.

Bước 2: Thắt đai thắt lưng và thắt đều hai bên để thắt lưng nằm trên chính giữa xương hông của bạn. Phần lớn trọng lượng nên nằm trên hông của bạn.

Bước 3: Kéo dây vai chặt hơn để túi của bạn di chuyển sát vào cơ thể.

Bước 4: Khóa dây đeo xương ức và thắt chặt và điều chỉnh nó cho đến khi nó tập trung vào xương ức của bạn.

Bước 5: Điều chỉnh dây đai nâng tải sao cho trọng lượng của bao bì cân bằng giữa hông và vai của bạn. Dây đai chặt hơn đặt nhiều trọng lượng hơn lên vai của bạn; dây đai lỏng hơn di chuyển trọng lượng đến hông của bạn.

Bước 6: Thắt chặt dây đai ổn định để ngăn đàn lắc lư khi bạn đi bộ. Điều này sẽ cải thiện sự cân bằng và giúp tiết kiệm năng lượng.

** Phần thưởng: Để tăng sự thoải mái, các thanh nhôm có thể được định hình theo độ cong của lưng bạn.

Bước 1: Cẩn thận uốn cong phần còn lại theo đường viền của lưng bạn, giống như hình chữ “S”. (Sẽ dễ dàng hơn khi có một người khác hỗ trợ bạn.)

Bước 2: Thay các thanh giữ, cẩn thận đặt đúng cách để chúng sẽ theo đường cong của lưng bạn.

Băng hình

Để có minh họa về quy trình này, hãy xem video bên dưới.

0/5 (0 Reviews)