Bộ Sưu Tập Nổi Bật

Wow ! 5 Mẫu Balô nữ đẹp và cá tính dùng cho công sở cũng như trường học – Xem ngay.

5 mau balo dep

SINCe 2020

5 mẫu balo sinh viên đẹp cá tính của KADA Plus

IMG 3354 copy 2
IMG 3597 copy

Balô Pax Deluxe KADA

Balô Pax Deluxe KADA là chiếc balo thông minh All-in-One, tích hợp nhiều tính năng tiện dụng, phù hợp trong mọi hoàn cảnh và điều kiện thời tiết như tích hợp cổng sạc USB, túi đựng ví tiền có công nghệ chống RFID giúp bảo vệ thông tin thẻ ngân hàng của bạn. Ngăn đựng laptop rộng rãi đến 17inch, đi kèm với dây kéo có cơ chế khóa thông minh, tăng sự an toàn cho máy tính của bạn. Túi trùm chống nước, bụi, bảo vệ chiếc balo trong mọi điều kiện thời tiết.

IMG 3647 copy

Balô SUSTAINABLE RUGGED PACK

Một mẫu balo đẹp cá tính khác của nhà KADA là Balô SUSTAINABLE RUGGED PACK, được thiết kế để tăng thêm sự thoải mái và tiện lợi cho sinh viên hay những người đi làm. Các tính năng nổi bật của Balô SUSTAINABLE RUGGED PACK có thể kể đến như ngăn bảo vệ laptop 15” với dây kéo có cơ chế khóa thông minh, ba ngăn chính rộng rãi, nhiều ngăn phụ chuyên dụng giúp bạn sắp xếp vật dụng một cách khoa học, dễ dàng lấy khi cần.

fashions

Những người nhìn xa trông rộng

c7d93a94749989c7d088 copy

Balo BACK PACK MEI họa tiết

Balo sinh viên MEI họa tiết tựa như bảng màu bảy sắc cầu vồng của nhà American Tourister. Bộ sưu tập sở hữu 10 màu sắc như đen, đỏ, xanh dương, hồng, vàng, xanh lá, cam, nâu, đỏ đậm, xanh nhạt. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tính năng cần thiết như ngăn trước truy cập nhanh, ngăn chính rộng rãi, sử dụng chất liệu có khả năng chống thấm nước tốt, bảo vệ các thiết bị điện tử bên trong. Túi ẩn ở mặt sau balo giúp bạn bảo vệ an toàn các vật dụng quan trọng.

RUGGED S 19 PANEL

Với các màu sắc tươi sáng, rực rỡ, balo RUGGED S 19 PANEL giúp bạn tự tin thể hiện phong cách cá nhân. Trên đây là 5 mẫu balo đẹp cá tính được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa để chào mừng năm học mới cũng như khởi đầu một hành trình mới. Còn bạn, bạn sẽ chọn cho mình chiếc balo nào của nhà American Tourister?

IMG 3383 copy

SHOPPING BAG 0

Wishlist

Login

Password Recovery

Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.